ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เตียงโซฟา

Umea

เตียงโซฟา Umea เป็นโซฟาเบดที่เซ็กซี่น้ำหนักเบาและสง่างามที่สามารถมองเห็นได้มากถึงสามคนและสองคนในท่านอน แม้ว่าฮาร์ดแวร์จะเป็นระบบ Click clack แบบคลาสสิก แต่นวัตกรรมที่แท้จริงของสิ่งนี้มาจากเส้นสายและรูปทรงที่เซ็กซี่ทำให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้น่าดึงดูด

เก้าอี้เลานจ์

YO

เก้าอี้เลานจ์ YO เป็นไปตามหลักการตามหลักสรีรศาสตร์ของเบาะนั่งที่สะดวกสบายและเส้นเรขาคณิตบริสุทธิ์ที่สร้างตัวอักษร "YO" แบบนามธรรม สร้างความแตกต่างระหว่างโครงสร้างไม้ขนาดใหญ่ "ชาย" กับผ้าคอมโพสิต "หญิง" ที่โปร่งเบาของที่นั่งและด้านหลังซึ่งทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% ความตึงของผ้าเกิดขึ้นได้จากการพันเส้นใย (ที่เรียกว่า "รัดตัว") เก้าอี้เลานจ์ที่สมบูรณ์ด้วยเก้าอี้ที่กลายเป็นโต๊ะข้างเมื่อหมุน 90 ° ตัวเลือกสีที่หลากหลายทำให้พวกเขาทั้งสองสามารถปรับให้เข้ากับการตกแต่งภายในของสไตล์ที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย

เครื่องชาอัตโนมัติ

Tesera

เครื่องชาอัตโนมัติ Tesera อัตโนมัติเต็มรูปแบบช่วยลดความยุ่งยากในขั้นตอนการเตรียมชาและสร้างบรรยากาศในการชงชา ชาที่หลวมนั้นถูกใส่ลงในไหพิเศษซึ่งสามารถปรับเวลาการต้มอุณหภูมิของน้ำและปริมาณของชาที่ไม่ซ้ำกันได้ เครื่องจะจดจำการตั้งค่าเหล่านี้และเตรียมชาที่สมบูรณ์แบบโดยอัตโนมัติในห้องกระจกใส เมื่อชาถูกเทออกกระบวนการทำความสะอาดอัตโนมัติจะเกิดขึ้น สามารถถอดถาดแบบรวมเพื่อให้บริการและใช้เป็นเตาขนาดเล็กได้ ไม่ว่าจะเป็นถ้วยหรือหม้อชาของคุณก็สมบูรณ์แบบ

ศูนย์สุขภาพ

Yoga Center

ศูนย์สุขภาพ ตั้งอยู่ในย่านที่พลุกพล่านที่สุดของเมืองคูเวตศูนย์โยคะเป็นความพยายามในการฟื้นฟูพื้นห้องใต้ดินของเจสซิมทาวเวอร์ ที่ตั้งของโครงการนั้นนอกรีต อย่างไรก็ตามมันเป็นความพยายามที่จะให้บริการผู้หญิงทั้งในเขตเมืองและจากบริเวณที่อยู่อาศัยโดยรอบ บริเวณแผนกต้อนรับตรงกลางจะเชื่อมต่อกับทั้งตู้เก็บของและพื้นที่สำนักงานทำให้สมาชิกไหลเวียนได้อย่างราบรื่น จากนั้นพื้นที่ล็อกเกอร์จะอยู่ในแนวเดียวกันกับพื้นที่ล้างขาซึ่งส่งสัญญาณว่า 'เขตปลอดรองเท้า' จากนั้นเป็นต้นไปทางเดินและห้องอ่านหนังสือที่นำไปสู่ห้องโยคะทั้งสามแห่ง

ร้านอาหาร

Ubon

ร้านอาหาร อุบลเป็นร้านอาหารไทยที่ตั้งอยู่ใจกลางคูเวตซิตี มองเห็นถนน Fahad Al salim ซึ่งเป็นถนนที่ได้รับการยอมรับอย่างดีในเรื่องการค้าขายในสมัยก่อน โปรแกรมพื้นที่ของร้านอาหารนี้ต้องการการออกแบบที่มีประสิทธิภาพสำหรับห้องครัวพื้นที่เก็บของและห้องน้ำทั้งหมด ช่วยให้พื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวาง เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จการตกแต่งภายในจะทำงานในที่ที่จะรวมเข้ากับองค์ประกอบโครงสร้างที่มีอยู่ในลักษณะที่กลมกลืนกัน

โคมไฟ

Tako

โคมไฟ Tako (ปลาหมึกในภาษาญี่ปุ่น) เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารสเปน ฐานสองฐานเตือนแผ่นไม้ที่ให้บริการ "pulpo a la gallega" ในขณะที่รูปร่างและวงยืดหยุ่นทำให้กล่องเบนโตะเป็นกล่องอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ชิ้นส่วนประกอบโดยไม่ต้องใช้สกรูทำให้ง่ายต่อการประกอบเข้าด้วยกัน การบรรจุเป็นชิ้น ๆ ยังช่วยลดบรรจุภัณฑ์และลดต้นทุนการจัดเก็บ ข้อต่อของโป๊ะโพลีโพรพีลีนที่มีความยืดหยุ่นนั้นซ่อนอยู่หลังแถบยางยืด เจาะรูบนฐานและชิ้นส่วนด้านบนช่วยให้การไหลเวียนอากาศที่จำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไป