ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ทีวีระดับไฮเอนด์

La Torre

ทีวีระดับไฮเอนด์ ในการออกแบบนี้ไม่มีหน้าปกที่ถือจอแสดงผลอยู่ ทีวีถูกยึดไว้ที่ตู้ด้านหลังซึ่งซ่อนอยู่ด้านหลังจอแสดงผล ขอบบางของ eloxal ล้อมรอบจอแสดงผลใช้เพื่อแสดงภาพลวงตาของเครื่องสำอางเท่านั้น ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้องค์ประกอบที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวคือการแสดงผลที่แตกต่างจากรูปแบบทีวีทั่วไป หอไอเฟลเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจให้กับ La Torre ความคล้ายคลึงกันหลักบางอย่างของทั้งสองกำลังปฏิรูปของเวลาและมีมุมมองด้านข้างเดียวกัน

Led Tv 42 "bms

Agile

Led Tv 42 "bms AGILE LED TV ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นภาพบนหน้าจอโดยใช้ขอบจอที่แคบและจับกระแสทีวีด้วยรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง ความคมชัดของเส้นขอบบาง ๆ รอบหน้าจอให้การสะท้อนที่แตกต่างกันและความสว่างของแสงบนพื้นผิวซึ่งส่งผลให้เกิดความสว่างของการออกแบบ สิ่งนี้มีผลต่อการออกแบบขาตั้งทีวี พื้นผิวที่ทำจากโลหะพร้อมขาพลาสติกคู่และคอเท้ากึ่งโปร่งใสดำเนินการในจุดประสงค์เดียวกันกับทีวี ส่วนการปรับแต่งของ AGILE คือเลนส์สีใส

โทรทัศน์นำ

XX240 BMS SNB LED TV

โทรทัศน์นำ ทีวีซีรีย์ LED XX240 ประกอบด้วย 32 ", 39", 40 ", 42", 47 ", 50" ตั้งแต่ขนาดกลางราคาไม่แพงไปจนถึงทีวีขนาดใหญ่ในเซ็กเมนต์ขนาดใหญ่ที่สุดที่มีแนวคิดการออกแบบเดียวกัน การออกแบบจอแสดงผลยังเป็นของ บริษัท ผู้ผลิตและประกอบด้วยวิธีการของ BMS โลหะจอแสดงผลถูกทาสีด้วยสีที่มีคุณภาพสูงเนื่องจากการออกแบบปล่อยให้บริเวณกรอบและเปิดเฉพาะกรอบที่มีความหนาของผนังของฝาหลัง ดังนั้นทีวีดูเหมือนจะถูกปกคลุมด้วยกรอบบาง ๆ เท่านั้นและบริเวณโลโก้ที่ส่องสว่างด้านล่าง

ทีวี Led

XX250

ทีวี Led ทีวีซีรีส์ไร้ขอบของ Vestel ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคระดับไฮเอนด์ กรอบอลูมิเนียมถือจอแสดงผลเป็นกรอบบางที่แทบมองไม่เห็น กรอบบางเคลือบมันช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่นในตลาดที่มีปริมาณมากเกินไป จอแสดงผลแตกต่างจากทีวี LED ทั่วไปอย่างมากด้วยพื้นผิวหน้าจอมันวาวแบบองค์รวมที่ฝังอยู่ในกรอบโลหะบาง ๆ ส่วนอลูมิเนียมเคลือบเงาด้านล่างหน้าจอจะสร้างจุดดึงดูดในขณะที่แยกทีวีออกจากขาตั้งแบบตั้งโต๊ะ

โทรทัศน์นำ

XX265

โทรทัศน์นำ การออกแบบตู้พลาสติกนั้นแตกต่างจากรุ่นทั่วไปที่มีพื้นผิวโดยรวมและพื้นผิวมันวาวด้านล่างหน้าจอสำหรับโลโก้และภาพลวงตา ขึ้นอยู่กับวิธีการผลิต BMS ของรุ่นนั้นคุ้มค่ามากในขณะที่ยังมีความรู้สึกในการออกแบบ การออกแบบขาตั้งบนโต๊ะมีรูปแบบต่อเนื่องที่ไหลจากด้านหลังไปยังผู้ชมผ่านแถบเอฟเฟกต์โครเมี่ยม ดังนั้นทั้งการออกแบบตู้และการออกแบบขาตั้งจึงช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกัน

เฟอร์นิเจอร์ศิลปะในเมืองสาธารณะ

Eye of Ra'

เฟอร์นิเจอร์ศิลปะในเมืองสาธารณะ ความทะเยอทะยานของการออกแบบนี้คือการผสานประวัติศาสตร์อียิปต์โบราณเข้ากับวิธีการแห่งอนาคตของการออกแบบ มันเป็นการแปลตามตัวอักษรของเครื่องมือทางศาสนาที่โดดเด่นที่สุดของอียิปต์ในรูปแบบของเหลวของเฟอร์นิเจอร์บนถนนที่ยืมลักษณะของสไตล์ที่ลื่นไหล ดวงตาหมายถึงทั้งคู่ชายและหญิงในการให้กำเนิดของพระเจ้ารา เฟอร์นิเจอร์ถนนจึงถูกนำเสนอในการออกแบบที่แข็งแรงเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่ง