ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะพร้อมโต๊ะปรับระดับ

Dining table and beyond

โต๊ะพร้อมโต๊ะปรับระดับ ตารางนี้มีความสามารถในการปรับพื้นผิวให้เป็นรูปร่างวัสดุพื้นผิวและสีต่างๆ ในทางตรงกันข้ามกับโต๊ะทั่วไปซึ่งโต๊ะทำหน้าที่เป็นพื้นผิวคงที่สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับเสิร์ฟ (จานจานจานเสิร์ฟ ฯลฯ ) ส่วนประกอบของโต๊ะนี้ทำหน้าที่เป็นทั้งพื้นผิวและอุปกรณ์เสริมสำหรับเสิร์ฟ อุปกรณ์เสริมเหล่านี้สามารถประกอบเป็นส่วนประกอบที่มีรูปร่างและขนาดต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการในการรับประทานอาหารที่ต้องการ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์นี้เปลี่ยนโต๊ะรับประทานอาหารแบบเดิมให้กลายเป็นจุดศูนย์กลางที่ไม่หยุดนิ่งด้วยการจัดวางอุปกรณ์เสริมทรงโค้งใหม่อย่างต่อเนื่อง

ไฮเปอร์คาร์

Shayton Equilibrium

ไฮเปอร์คาร์ Shayton Equilibrium แสดงถึงการนับถือศาสนาอย่างบริสุทธิ์ความบิดเบือนบนล้อทั้งสี่ซึ่งเป็นแนวคิดเชิงนามธรรมสำหรับคนส่วนใหญ่และการตระหนักถึงความฝันของผู้โชคดีเพียงไม่กี่คน มันแสดงให้เห็นถึงความสุขที่สุดการรับรู้ใหม่ของการได้รับจากจุดหนึ่งไปยังอีกที่เป้าหมายไม่สำคัญเท่ากับประสบการณ์ Shayton ถูกกำหนดให้ค้นพบขีด จำกัด ของความสามารถของวัสดุเพื่อทดสอบการขับเคลื่อนสีเขียวทางเลือกใหม่และวัสดุที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่ยังคงรักษาสายเลือดของไฮเปอร์คาร์ไว้ ระยะที่ตามมาคือการค้นหานักลงทุนและทำให้ Shayton Equilibrium เป็นจริง

อุปกรณ์ไบโอเมตริกซ์เพื่อปลดล็อคประตู

Biometric Facilities Access Camera

อุปกรณ์ไบโอเมตริกซ์เพื่อปลดล็อคประตู อุปกรณ์ไบโอเมตริกซ์ที่ติดตั้งไว้ในผนังหรือซุ้มที่จับม่านตาและทั้งใบหน้าจากนั้นอ้างอิงฐานข้อมูลเพื่อกำหนดสิทธิ์ของผู้ใช้ ให้สิทธิ์การเข้าถึงโดยการปลดล็อกประตูหรือล็อกอินผู้ใช้คุณลักษณะข้อเสนอแนะของผู้ใช้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้จัดตำแหน่งได้ง่าย ไฟ LED ส่องสว่างสุดลูกหูลูกตาและมีแฟลชสำหรับแสงน้อย ด้านหน้ามีชิ้นส่วนพลาสติก 2 ชิ้นให้สีดูโอโทน ส่วนที่เล็กลงดึงดูดสายตาด้วยรายละเอียดที่ประณีต แบบฟอร์มช่วยลดความซับซ้อนของส่วนประกอบด้านหน้า 13 ชิ้นให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สวยงามยิ่งขึ้น มันมีไว้สำหรับองค์กรธุรกิจอุตสาหกรรมและตลาดบ้าน

Sensored Faucet

miscea KITCHEN

Sensored Faucet ระบบ Miscea KITCHEN เป็นก๊อกน้ำห้องครัวระบบจ่ายของเหลวแบบสัมผัสที่ปราศจากของเหลวตัวแรกของโลก การรวมเครื่องจ่าย 2 เครื่องและก๊อกน้ำเข้าด้วยกันเป็นระบบที่ใช้งานง่ายและไม่ซ้ำใครช่วยลดความจำเป็นในการแยกจ่ายเครื่องจ่ายรอบพื้นที่ทำงานในครัว ก๊อกน้ำทำงานได้โดยไม่ต้องสัมผัสเพื่อประโยชน์สุขอนามัยสูงสุดของมือและลดการแพร่กระจายของแบคทีเรียที่เป็นอันตราย สามารถใช้สบู่ผงซักฟอกและน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพหลายชนิดกับระบบ มีเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่เร็วและน่าเชื่อถือที่สุดในตลาดเพื่อประสิทธิภาพที่แม่นยำ

Sensored Faucet

miscea LIGHT

Sensored Faucet ก๊อกน้ำที่เปิดใช้งานเซ็นเซอร์รุ่น miscea LIGHT มีเครื่องจ่ายสบู่ในตัวที่ออกแบบมาโดยตรงกับก๊อกน้ำเพื่อความสะดวกและประโยชน์สุขอนามัยสูงสุดของมือ ด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้จะจ่ายสบู่และน้ำเพื่อประสบการณ์การล้างมือที่ถูกสุขอนามัยและถูกหลักสรีรศาสตร์ เครื่องจ่ายสบู่ในตัวจะเปิดใช้งานเมื่อมือของผู้ใช้ข้ามภาคสบู่ จากนั้นสบู่จะจ่ายเมื่อมือของผู้ใช้วางไว้ใต้ช่องจ่ายสบู่ของก๊อกน้ำเท่านั้น สามารถรับน้ำโดยสัญชาตญาณโดยการจับมือของคุณไว้ใต้เต้ารับน้ำ

สถานีตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติ

CVision MBAS 1

สถานีตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติ MBAS 1 ได้รับการออกแบบมาเพื่อต่อต้านธรรมชาติของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยและลดการข่มขู่และความกลัวทั้งด้านเทคโนโลยีและด้านจิตใจ การออกแบบดูเป็นมิตรกับเส้นสายที่ดูกลมกลืนจากสแกนเนอร์ไปยังหน้าจอ เสียงและภาพบนหน้าจอคู่มือผู้ใช้ครั้งแรกทีละขั้นตอนผ่านกระบวนการตรวจคนเข้าเมือง แผ่นสแกนลายนิ้วมือสามารถถอดออกได้เพื่อการบำรุงรักษาง่ายหรือการเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว MBAS 1 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนวิธีที่เราข้ามพรมแดนทำให้สามารถโต้ตอบได้หลายภาษาและให้ประสบการณ์การใช้งานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้โดยไม่แบ่งแยก