ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะทำงานอเนกประสงค์

Portable Lap Desk Installation No.1

โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ Portable Lap Desk Installation No.1 ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้มีพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นหลากหลายเน้นและเป็นระเบียบเรียบร้อย โต๊ะทำงานประกอบด้วยโซลูชันการติดตั้งบนผนังที่ประหยัดพื้นที่อย่างมากและสามารถจัดเก็บให้ราบกับผนัง โต๊ะทำงานที่ทำจากไม้ไผ่สามารถถอดออกจากตัวยึดผนังได้ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้เป็นโต๊ะตักในที่ต่างๆที่บ้านได้ โต๊ะยังมีร่องที่ด้านบนซึ่งสามารถใช้เป็นขาตั้งโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

แก้วน้ำและวิญญาณ

Primeval Expressions

แก้วน้ำและวิญญาณ แก้วคริสตัลทรงไข่ตัดแบบลาดเอียง หยดน้ำเลี้ยงที่เรียบง่ายซึ่งเป็นเลนส์ธรรมชาติที่จับในแก้วคริสตัลที่มีชีวิตชีวาซึ่งโยกไปตามความกลมของพวกเขาอย่างสนุกสนานในขณะที่ยังคงความเสถียรไว้ด้วยการจัดเรียงวัสดุอย่างพิถีพิถัน การโยกตัวของพวกเขาสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน แว่นตาพอดีกับฝ่ามือเมื่อถือ ในรูปแบบ symbiosis กับจานรองแก้วแฮนด์เมดที่ออกแบบอย่างนุ่มนวลจากไม้วอลนัทหรือไซไลท์ - ไม้โบราณ เสริมด้วยถาดวอลนัทรูปวงรีสำหรับสามหรือสิบแก้วและถาดใส่อาหาร ถาดสามารถหมุนได้เนื่องจากรูปทรงรีเรียบ

เก้าอี้

Tulpi-seat

เก้าอี้ Tulpi-design เป็นสตูดิโอออกแบบสไตล์ดัตช์ที่มีไหวพริบในการออกแบบที่แปลกตาเป็นต้นฉบับและสนุกสนานสำหรับสภาพแวดล้อมในร่มและกลางแจ้งโดยเน้นที่การออกแบบสาธารณะเป็นหลัก Marco Manders ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติด้วยที่นั่ง Tulpi ของเขา เบาะนั่ง Tulpi ที่สะดุดตาจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับทุกสภาพแวดล้อม เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการออกแบบการยศาสตร์และความยั่งยืนด้วยปัจจัยที่น่าสนุกอย่างมาก! เบาะนั่ง Tulpi จะพับโดยอัตโนมัติเมื่อผู้นั่งลุกขึ้นรับประกันที่นั่งที่สะอาดและแห้งสำหรับผู้ใช้คนต่อไป! ด้วยการหมุน 360 องศา Tulpi-seat ให้คุณเลือกมุมมองของคุณเอง!

แสงในเมือง

Herno

แสงในเมือง ความท้าทายของโครงการนี้คือการออกแบบแสงไฟในเมืองให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมของเตหะรานและดึงดูดใจประชาชน แสงนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากหอคอย Azadi ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกรุงเตหะราน ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่อให้แสงสว่างบริเวณโดยรอบและผู้คนที่มีการปล่อยแสงอบอุ่นและเพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรด้วยสีที่แตกต่างกัน

ลำโพงไร้สาย

FiPo

ลำโพงไร้สาย FiPo (รูปแบบย่อของ“ Fire Power”) ด้วยการออกแบบที่สะดุดตาหมายถึงการเจาะลึกของเสียงเข้าไปในเซลล์กระดูกเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ เป้าหมายคือการผลิตเสียงที่มีคุณภาพและพลังสูงเข้าไปในกระดูกและเซลล์ของร่างกาย ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อลำโพงกับโทรศัพท์มือถือแล็ปท็อปแท็บเล็ตและอุปกรณ์อื่น ๆ ผ่านบลูทู ธ มุมการจัดวางลำโพงได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงมาตรฐานการยศาสตร์ ยิ่งไปกว่านั้นลำโพงยังสามารถแยกออกจากฐานกระจกได้ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถชาร์จใหม่ได้

ไฟจักรยาน

Safira Griplight

ไฟจักรยาน SAFIRA ได้รับแรงบันดาลใจจากความตั้งใจในการแก้ปัญหาอุปกรณ์เสริมที่ยุ่งเหยิงบนแฮนด์สำหรับนักปั่นจักรยานยุคใหม่ ด้วยการรวมโคมไฟหน้าและตัวบ่งชี้ทิศทางเข้ากับการออกแบบการยึดเกาะทำให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังใช้พื้นที่ของมือจับแบบกลวงเป็นห้องโดยสารแบตเตอรี่เพื่อเพิ่มความจุไฟฟ้าให้สูงสุด เนื่องจากการรวมกันของกริปไฟจักรยานไฟบอกทิศทางและห้องโดยสารแบตเตอรี่ของแฮนด์ทำให้ SAFIRA กลายเป็นระบบไฟส่องสว่างของจักรยานที่มีขนาดกะทัดรัดและตรงประเด็นที่สุด