ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์ขาย

Feiliyundi

ศูนย์ขาย งานออกแบบที่ดีจะกระตุ้นอารมณ์ของผู้คน นักออกแบบกระโดดออกจากความทรงจำสไตล์ดั้งเดิมและนำประสบการณ์ใหม่มาสู่โครงสร้างพื้นที่อันงดงามและล้ำยุค ห้องโถงแห่งประสบการณ์การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่น่าตื่นตาตื่นใจสร้างขึ้นโดยการจัดวางตำแหน่งอย่างระมัดระวังของการติดตั้งทางศิลปะการเคลื่อนย้ายของพื้นที่อย่างชัดเจนและพื้นผิวการตกแต่งที่ปูด้วยวัสดุและสี การอยู่ในนั้นไม่เพียง แต่เป็นการกลับคืนสู่ธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังเป็นการเดินทางที่เป็นประโยชน์อีกด้วย

ชื่อโครงการ : Feiliyundi, ชื่อนักออกแบบ : Weimo Feng, ชื่อลูกค้า : MOD.

Feiliyundi ศูนย์ขาย

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก