ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เปียโนไฮบริดสุดหรู

Exxeo

เปียโนไฮบริดสุดหรู EXXEO เป็นเปียโนไฮบริดสุดหรูสำหรับพื้นที่ร่วมสมัย รูปทรงที่ไม่เหมือนใครเป็นการผสมผสานระหว่างคลื่นเสียงแบบสามมิติ ลูกค้าสามารถปรับแต่งเปียโนของตนได้อย่างเต็มที่เพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในรูปแบบ Decorative Art เปียโนไฮเทคนี้ทำจากวัสดุแปลกใหม่เช่นคาร์บอนไฟเบอร์หนังรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมและอะลูมิเนียมเกรดการบินและอวกาศระบบลำโพงซาวด์บอร์ดขั้นสูง สร้างช่วงไดนามิกกว้างของแกรนด์เปียโนผ่านระบบเสียงลำโพงขนาด 200 วัตต์ 9 ตัว แบตเตอรี่ในตัวโดยเฉพาะช่วยให้เปียโนทำงานได้นานถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

ชื่อโครงการ : Exxeo, ชื่อนักออกแบบ : iMAN Maghsoudi, ชื่อลูกค้า : EXXEO.

Exxeo เปียโนไฮบริดสุดหรู

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก