ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การติดตั้งประติมากรรม

Superegg

การติดตั้งประติมากรรม Superegg แสดงถึงการเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็วของแคปซูลกาแฟแบบใช้ครั้งเดียวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสะดวกสบายของมนุษย์และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ปรากฏขึ้นเหนือพื้นดินรูปร่างซูเปอร์เรกก์ทางเรขาคณิตที่มีพื้นผิวตามที่นักคณิตศาสตร์กาเบรียลลามบันทึกไว้นั้นถูกแต่งแต้มด้วยแคปซูลกาแฟที่ทิ้งแบบสุ่มเรียงกันเป็นเส้นที่สมบูรณ์แบบ ประสบการณ์เกี่ยวกับอวัยวะภายในดึงดูดผู้ชมจากทุกมุมและระยะทาง มีการรวบรวมแคปซูลมากกว่า 3,000 แคปซูลผ่านการเรียกร้องให้ดำเนินการบนโซเชียลมีเดียและชุมชนท้องถิ่น Superegg ช่วยให้ผู้ชมสามารถอ่านของเสียและส่งเสริมนิสัยการรีไซเคิลใหม่ ๆ

ชื่อโครงการ : Superegg, ชื่อนักออกแบบ : Jaco Roeloffs, ชื่อลูกค้า : Jaco Roeloffs.

Superegg การติดตั้งประติมากรรม

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก