ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงาน

Phuket VIP Mercury

สำนักงาน จากรูปแบบของการเปิดกว้างและการสำรวจเชิงลึกของแบรนด์สำรวจการออกแบบและสร้างการรวมภาพของความสามารถในการขยายภาพและเรื่องราวของแบรนด์โดยมีโลกเป็นองค์ประกอบหลักในการสร้างสรรค์ แผนแก้ปัญหาสามประการต่อไปนี้ด้วยการคิดภาพใหม่: ความสมดุลของการเปิดพื้นที่และหน้าที่; การแบ่งส่วนและการรวมกันของพื้นที่ใช้สอยของพื้นที่ ความสม่ำเสมอและการเปลี่ยนแปลงของรูปแบบเชิงพื้นที่พื้นฐาน

ชื่อโครงการ : Phuket VIP Mercury, ชื่อนักออกแบบ : Songhuan Wu, ชื่อลูกค้า : N-HD design.

Phuket VIP Mercury สำนักงาน

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก