ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงาน

Phuket VIP Mercury

สำนักงาน จากรูปแบบของการเปิดกว้างและการสำรวจเชิงลึกของแบรนด์สำรวจการออกแบบและสร้างการรวมภาพของความสามารถในการขยายภาพและเรื่องราวของแบรนด์โดยมีโลกเป็นองค์ประกอบหลักในการสร้างสรรค์ แผนแก้ปัญหาสามประการต่อไปนี้ด้วยการคิดภาพใหม่: ความสมดุลของการเปิดพื้นที่และหน้าที่; การแบ่งส่วนและการรวมกันของพื้นที่ใช้สอยของพื้นที่ ความสม่ำเสมอและการเปลี่ยนแปลงของรูปแบบเชิงพื้นที่พื้นฐาน

ชื่อโครงการ : Phuket VIP Mercury, ชื่อนักออกแบบ : Songhuan Wu, ชื่อลูกค้า : N-HD design.

Phuket VIP Mercury สำนักงาน

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ