ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องชงกาแฟ

Lavazza Desea

เครื่องชงกาแฟ เครื่องชงที่เป็นมิตรที่ออกแบบมาเพื่อนำเสนอวัฒนธรรมกาแฟอิตาลีที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่เอสเปรสโซไปจนถึงคาปูชิโน่หรือลาเต้แท้ๆ อินเทอร์เฟซระบบสัมผัสจะจัดเรียงการเลือกเป็นสองกลุ่มแยกกันกลุ่มหนึ่งสำหรับกาแฟและอีกกลุ่มสำหรับนม เครื่องดื่มสามารถปรับเปลี่ยนในแบบของคุณด้วยฟังก์ชั่นเพิ่มอุณหภูมิและฟองนม บริการที่จำเป็นจะแสดงอยู่ตรงกลางพร้อมไอคอนที่ส่องสว่าง เครื่องมาพร้อมกับแก้วมัคโดยเฉพาะและใช้ภาษารูปแบบของ Lavazza กับการควบคุมพื้นผิวรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนและความใส่ใจเป็นพิเศษกับสีวัสดุ & amp; เสร็จสิ้น.

ชื่อโครงการ : Lavazza Desea, ชื่อนักออกแบบ : Florian Seidl, ชื่อลูกค้า : Lavazza.

Lavazza Desea เครื่องชงกาแฟ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก