ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ท้ายตาราง

TIND End Table

ท้ายตาราง TIND End Table เป็นโต๊ะขนาดเล็กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีภาพที่ชัดเจน ด้านบนเป็นเหล็กรีไซเคิลได้รับการตัดด้วยระบบวอเตอร์เจ็ทด้วยรูปแบบที่ซับซ้อนซึ่งทำให้เกิดแสงและเงาที่สดใส รูปร่างของขาไม้ไผ่ถูกกำหนดโดยการทำลวดลายในส่วนบนของเหล็กและแต่ละขาทั้งสิบสี่จะผ่านด้านบนของเหล็กจากนั้นจะถูกตัดออก จากด้านบนไม้ไผ่คาร์บอไนซ์จะสร้างรูปแบบการจับกุมโดยวางชิดกับเหล็กพรุน ไม้ไผ่เป็นวัตถุดิบหมุนเวียนอย่างรวดเร็วเนื่องจากไม้ไผ่เป็นหญ้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วไม่ใช่ผลิตภัณฑ์จากไม้

ชื่อโครงการ : TIND End Table, ชื่อนักออกแบบ : Nils Finne, ชื่อลูกค้า : FINNE Architects.

TIND End Table ท้ายตาราง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก