ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ของแบรนด์

SioZEN

เอกลักษณ์ของแบรนด์ Siozen เปิดตัวระบบสุขอนามัยระดับสูงแบบใหม่ที่เปลี่ยนพื้นผิวพื้นที่มือและอากาศของคุณให้เป็นระบบป้องกันมลพิษจากจุลินทรีย์ / สารพิษที่มีประสิทธิภาพ วิธีการก่อสร้างสมัยใหม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการให้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่ดีขึ้น แต่ก็มาพร้อมกับราคา อาคารที่แน่นหนาและปราศจากร่างก่อให้เกิดมลพิษจำนวนนับไม่ถ้วน แม้ว่าระบบระบายอากาศของอาคารจะได้รับการออกแบบและดูแลอย่างเหมาะสม แต่มลพิษในอาคารก็ยังคงเป็นปัญหาร้ายแรง ต้องการแนวทางใหม่ ๆ

ชื่อโครงการ : SioZEN, ชื่อนักออกแบบ : Shadi Al Hroub, ชื่อลูกค้า : SioZEN.

SioZEN เอกลักษณ์ของแบรนด์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก