ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ขวดน้ำซิลิโคนออกกำลังกาย

Happy Aquarius

ขวดน้ำซิลิโคนออกกำลังกาย Happy Aquarius เป็นขวดน้ำที่ปลอดภัยและเหมาะสำหรับทุกวัย มีรูปทรงโค้งยิ้มที่เรียบออกแบบและมีลักษณะเป็นสีสองด้านที่สะดุดตานำเสนอถึงความเป็นหนุ่มสาวที่กระฉับกระเฉงและทันสมัย ทำจากซิลิโคนเกรดอาหารรีไซเคิลได้ 100% ช่วงอุณหภูมิคงอยู่ที่ 220 องศา C ถึง -40 องศา C ไม่มีพลาสติไซเซอร์รั่วไหลออกมาและปราศจาก BPA การเคลือบผิวสัมผัสที่นุ่มนวลให้ความรู้สึกเนียนนุ่มจับและจับได้ดี ความยืดหยุ่นความยืดหยุ่นและคุณสมบัติโครงสร้างกลวงช่วยให้ขวดสามารถออกกำลังกายได้เช่นเดียวกับมือจับและดัมเบลน้ำหนักเบา

ชื่อโครงการ : Happy Aquarius , ชื่อนักออกแบบ : ChungSheng Chen, ชื่อลูกค้า : ACDC Creative.

Happy Aquarius  ขวดน้ำซิลิโคนออกกำลังกาย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก