ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การรีแบรนด์ของ บริษัท

Astra Make-up

การรีแบรนด์ของ บริษัท พลังของแบรนด์ไม่เพียง แต่อยู่ที่ความสามารถและวิสัยทัศน์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสื่อสารด้วย แคตตาล็อกที่ใช้งานง่ายที่เต็มไปด้วยการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่ง เว็บไซต์ที่มุ่งเน้นผู้บริโภคและน่าสนใจซึ่งให้บริการออนไลน์และภาพรวมของผลิตภัณฑ์แบรนด์ นอกจากนี้เรายังพัฒนาภาษาภาพเพื่อแสดงถึงความรู้สึกของแบรนด์ด้วยรูปแบบแฟชั่นการถ่ายภาพและการสื่อสารที่สดใหม่ในโซเชียลมีเดียสร้างบทสนทนาระหว่าง บริษัท และผู้บริโภค

ชื่อโครงการ : Astra Make-up, ชื่อนักออกแบบ : Paul Robb, ชื่อลูกค้า : Salt & Pepper.

Astra Make-up การรีแบรนด์ของ บริษัท

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก