ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ยงท่าเรือรีแบรนด์

Hak Hi Kong

ยงท่าเรือรีแบรนด์ ข้อเสนอนี้ใช้แนวคิดสามประการในการสร้างระบบ CI สำหรับท่าเรือประมง Yong-An ประการแรกคือโลโก้ใหม่ที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุภาพเฉพาะที่สกัดจากลักษณะทางวัฒนธรรมของชุมชนฮากกา ขั้นตอนต่อไปคือการตรวจสอบประสบการณ์ความบันเทิงอีกครั้งจากนั้นสร้างตัวละครมาสคอตสองตัวที่เป็นตัวแทนและปล่อยให้ปรากฏในสถานที่ท่องเที่ยวใหม่เพื่อนำทางนักท่องเที่ยวเข้าสู่ท่าเรือ สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดวางแผนเก้าจุดภายในโดยรอบด้วยกิจกรรมบันเทิงและอาหารอร่อย

ชื่อโครงการ : Hak Hi Kong, ชื่อนักออกแบบ : Shih-Pei Huang, ชื่อลูกค้า : National Yunlin University of Science and Technology.

Hak Hi Kong ยงท่าเรือรีแบรนด์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก