ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แนวคิดเก้าอี้นอน

Dhyan

แนวคิดเก้าอี้นอน แนวคิดเลานจ์ Dyhan ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยเข้ากับความคิดแบบตะวันออกดั้งเดิมและหลักการของความสงบภายในโดยเชื่อมโยงกับธรรมชาติ การใช้ Lingam เป็นแรงบันดาลใจในรูปแบบและต้นโพธิ์และสวนญี่ปุ่นเป็นพื้นฐานบนโมดูลของแนวคิด Dhyan (สันสกฤต: นั่งสมาธิ) เปลี่ยนปรัชญาตะวันออกไปสู่การกำหนดค่าที่หลากหลายทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกเส้นทางสู่เซน / การพักผ่อนได้ โหมดบ่อน้ำล้อมรอบผู้ใช้ด้วยน้ำตกและสระน้ำในขณะที่โหมดสวนล้อมรอบผู้ใช้ด้วยความเขียวขจี โหมดมาตรฐานประกอบด้วยพื้นที่จัดเก็บภายใต้แพลตฟอร์มที่ทำหน้าที่เป็นชั้นวาง

ชื่อโครงการ : Dhyan, ชื่อนักออกแบบ : Sasank Gopinathan, ชื่อลูกค้า : Karimeen Inc..

Dhyan แนวคิดเก้าอี้นอน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก