ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โปสเตอร์

Chirming

โปสเตอร์ ตอนที่ซุกยังเด็กเธอเห็นนกสวย ๆ บนภูเขา แต่นกก็บินหนีไปอย่างรวดเร็วเหลือเพียงเสียง เธอมองขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อหานก แต่สิ่งที่เธอเห็นคือกิ่งไม้และป่า นกยังคงร้องเพลงต่อไป แต่เธอไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหน ตั้งแต่ยังเด็กนกเป็นกิ่งไม้และป่าใหญ่สำหรับเธอ ประสบการณ์นี้ทำให้เธอเห็นภาพเสียงของนกเหมือนป่า เสียงนกทำให้จิตใจและร่างกายผ่อนคลาย สิ่งนี้ดึงดูดความสนใจของเธอและเธอรวมสิ่งนี้เข้ากับมันดาลาซึ่งแสดงถึงการรักษาและการทำสมาธิด้วยสายตา

ชื่อโครงการ : Chirming, ชื่อนักออกแบบ : Sook Ko, ชื่อลูกค้า : Sejong University.

Chirming โปสเตอร์

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ