ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การบริการเครื่องดื่มร้อนด้วยพืชสด

Herbal Tea Garden

การบริการเครื่องดื่มร้อนด้วยพืชสด Patrick Sarran ได้สร้าง Herbal Tea Garden ขึ้นเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับ Landmark Mandarin Oriental ของฮ่องกงในปี 2014 ผู้จัดการฝ่ายจัดเลี้ยงต้องการรถเข็นที่เขาสามารถทำพิธีชงชาได้ การออกแบบนี้นำรหัสที่พัฒนาโดย Patrick Sarran มาใช้ในรถเข็น K Series ของเขาซึ่งรวมถึงรถเข็นชีส KEZA และรถเข็นอเนกประสงค์รุ่น Km31 ซึ่งได้รับอิทธิพลจากภาพวาดทิวทัศน์ของจีน

ชื่อโครงการ : Herbal Tea Garden, ชื่อนักออกแบบ : Patrick Sarran, ชื่อลูกค้า : QUISO SARL.

Herbal Tea Garden การบริการเครื่องดื่มร้อนด้วยพืชสด

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก