ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศาลา

ResoNet Sinan Mansions

ศาลา ResoNet Pavilion ได้รับมอบหมายจาก Sinan Mansions ในเซี่ยงไฮ้เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2017 ประกอบด้วยศาลาชั่วคราวพร้อมไฟ LED แบบโต้ตอบ "resonet" ที่ติดอยู่ที่พื้นผิวด้านใน ใช้เทคนิค Low-Fi เพื่อแสดงภาพความถี่เรโซแนนซ์ที่มีอยู่ในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติผ่านการทำงานร่วมกันของสาธารณะและองค์ประกอบโดยรอบที่ตรวจพบโดยตาข่าย LED Pavilion ให้แสงสว่างแก่อาณาจักรสาธารณะเพื่อตอบสนองต่อสิ่งเร้าที่สั่นสะเทือน นอกจากผู้เข้าชมจะมาขอพรในเทศกาลฤดูใบไม้ผลิแล้วยังสามารถใช้เป็นเวทีการแสดงได้อีกด้วย

ชื่อโครงการ : ResoNet Sinan Mansions, ชื่อนักออกแบบ : William Hailiang Chen, ชื่อลูกค้า : Sinan Mansions.

ResoNet Sinan Mansions ศาลา

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก