ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โปสเตอร์นิทรรศการ

Optics and Chromatics

โปสเตอร์นิทรรศการ ชื่อเรื่อง Optics and Chromatic หมายถึงการถกเถียงระหว่างเกอเธ่และนิวตันเกี่ยวกับธรรมชาติของสี การอภิปรายนี้แสดงโดยการปะทะกันขององค์ประกอบรูปแบบตัวอักษรสองแบบ: อันหนึ่งคำนวณรูปทรงเรขาคณิตที่มีรูปทรงที่คมชัดอีกอันอาศัยการเล่นเงาที่มีสีสันแบบอิมเพรสชั่นนิสต์ ในปี 2014 การออกแบบนี้ทำหน้าที่เป็นปกของ Pantone Plus Series Artist Covers

ชื่อโครงการ : Optics and Chromatics, ชื่อนักออกแบบ : Andorka Timea, ชื่อลูกค้า : Timea Andorka.

Optics and Chromatics โปสเตอร์นิทรรศการ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก