ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ห้องรับรองธุรกิจ

Rublev

ห้องรับรองธุรกิจ การออกแบบของเลานจ์ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคอนสตรัคติวิสต์ของรัสเซียหอคอย Tatlin และวัฒนธรรมรัสเซีย อาคารรูปทรงสหภาพถูกใช้เป็นจุดดึงดูดสายตาในเลานจ์เพื่อสร้างช่องว่างที่แตกต่างกันในพื้นที่เลานจ์เป็นการแบ่งเขตบางประเภท เนื่องจากโดมทรงกลมเลานจ์จึงเป็นพื้นที่ที่สะดวกสบายซึ่งมีโซนต่างๆรองรับได้ 460 ที่นั่ง บริเวณด้านหน้ามีที่นั่งแบบต่างๆสำหรับรับประทานอาหาร ทำงาน; สะดวกสบายและผ่อนคลาย โดมแสงทรงกลมที่ตั้งอยู่ในเพดานรูปคลื่นมีแสงไดนามิกที่เปลี่ยนไปในเวลากลางวัน

ชื่อโครงการ : Rublev, ชื่อนักออกแบบ : Hans Maréchal, ชื่อลูกค้า : Sheremetyevo VIP.

Rublev ห้องรับรองธุรกิจ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก