ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
วิลล่า

Shang Hai

วิลล่า วิลล่าได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง The Great Gatsby เนื่องจากเจ้าของผู้ชายอยู่ในอุตสาหกรรมการเงินด้วยและพนักงานต้อนรับก็ชอบสไตล์อาร์ตเดโคเซี่ยงไฮ้แบบเก่าในช่วงทศวรรษที่ 1930 หลังจากที่นักออกแบบศึกษาส่วนหน้าของอาคารแล้วพวกเขาก็รู้ว่ามันมีสไตล์อาร์ตเดโคด้วย พวกเขาได้สร้างพื้นที่ที่ไม่เหมือนใครซึ่งเหมาะกับสไตล์อาร์ตเดคโคยุค 1930 ที่เป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย เพื่อรักษาความสม่ำเสมอของพื้นที่พวกเขาเลือกเฟอร์นิเจอร์โคมไฟและอุปกรณ์เสริมของฝรั่งเศสที่ออกแบบในช่วงทศวรรษที่ 1930

ชื่อโครงการ : Shang Hai, ชื่อนักออกแบบ : Guoqiang Feng and Yan Chen, ชื่อลูกค้า : Feng and Chen Partners Design Shanghai.

Shang Hai วิลล่า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก