ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ลำโพงพกพา

Seda

ลำโพงพกพา Seda เป็นอุปกรณ์ทำงานพื้นฐานเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่วางปากกาตรงกลางเป็นตัวจัดพื้นที่ นอกจากนี้คุณสมบัติดิจิทัลเช่นพอร์ต USB และการเชื่อมต่อบลูทู ธ ทำให้เป็นเครื่องเล่นและลำโพงแบบพกพาที่มีการปรับใช้ในพื้นที่บ้าน แถบไฟที่ฝังอยู่ในตัวเครื่องภายนอกใช้เป็นไฟตั้งโต๊ะ นอกจากนี้รูปลักษณ์ที่หรูหราน่าดึงดูดยังทำให้สามารถใช้เครื่องใช้ในบ้านในการออกแบบตกแต่งภายในได้ นอกจากนี้การใช้พื้นที่ให้ดีขึ้นเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของ Seda

ชื่อโครงการ : Seda, ชื่อนักออกแบบ : Arvin Maleki, ชื่อลูกค้า : Futuredge Design Studio.

Seda ลำโพงพกพา

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก