ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศิลปะการติดตั้ง

Inorganic Mineral

ศิลปะการติดตั้ง Lee Chi ได้รับแรงบันดาลใจจากความรู้สึกที่ลึกซึ้งต่อธรรมชาติและประสบการณ์ในฐานะสถาปนิก Lee Chi มุ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะทางพฤกษศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยการไตร่ตรองถึงธรรมชาติของศิลปะและการค้นคว้าเทคนิคการสร้างสรรค์ Lee จึงเปลี่ยนเหตุการณ์ในชีวิตให้เป็นงานศิลปะที่เป็นทางการ ธีมของผลงานชุดนี้คือการตรวจสอบลักษณะของวัสดุและวิธีการสร้างวัสดุขึ้นมาใหม่โดยระบบความงามและมุมมองใหม่ ลียังเชื่อด้วยว่าการกำหนดนิยามใหม่และการสร้างพืชและวัสดุประดิษฐ์อื่น ๆ อาจทำให้ภูมิทัศน์ธรรมชาติมีผลกระทบทางอารมณ์ต่อผู้คน

ชื่อโครงการ : Inorganic Mineral, ชื่อนักออกแบบ : Lee Chi, ชื่อลูกค้า : BOTANIPLAN VON LEE CHI.

Inorganic Mineral ศิลปะการติดตั้ง

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก