ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านโซ่แฟชั่นสำหรับเยาวชน

Trend Platter

ร้านโซ่แฟชั่นสำหรับเยาวชน ในฐานะที่เป็นภาพประกอบที่ชัดเจนเกี่ยวกับคุณลักษณะของแบรนด์ในเรื่อง "ความหลากหลาย" และ "การผสมผสานและการจับคู่" "Trend Platter" นำเสนอสำเนียงของแบรนด์ผ่านรูปแบบการออกแบบที่ทันสมัยหลากหลายตั้งแต่คลาสสิกวินเทจไปจนถึงโมเดิร์นและมินิมอล เพดานโค้งในสีดำนำเสนอแฟชั่นในแบบคลาสสิกในขณะที่พื้นตาหมากรุกให้ดูวินเทจ พื้นที่สีขาวแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่ายแบบมินิมอลในขณะที่โซนทันสมัยเต็มไปด้วยสีดำและสีเมทัลลิกสุดเท่ พื้นหลังที่ออกแบบเองในสไตล์ต่างๆเป็นแนวทางที่สร้างสรรค์ในการเน้นลักษณะของแบรนด์

ชื่อโครงการ : Trend Platter, ชื่อนักออกแบบ : Lam Wai Ming, ชื่อลูกค้า : PMTD Ltd..

Trend Platter ร้านโซ่แฟชั่นสำหรับเยาวชน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก