ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบเตือนแนวคิด

Saving Millions of Lives on the road!

ระบบเตือนแนวคิด ทำไมสัญญาณไฟจราจรมีสีส้ม แต่ไฟเบรกรถยนต์ไม่มี? รถยนต์วันนี้มาพร้อมกับไฟเบรคสีแดงที่ด้านหลังเท่านั้น ระบบเตือนภัย "ล้าสมัย" นี้มีข้อบกพร่องที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ความเร็วสูงกว่า ไฟเตือนสีแดงจะแสดงขึ้นหลังจากที่คนขับเหยียบเบรกเท่านั้น PACA (Predictive Alerts สำหรับ Collision Aversion) แสดงไฟเตือนสีส้มก่อนที่ผู้ขับขี่ในยานพาหนะนำจะใช้ระบบเบรก วิธีนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถคันที่สองหยุดได้ทันเวลาและป้องกันการชน การเปลี่ยนกระบวนทัศน์นี้แก้ไขข้อบกพร่องที่คุกคามชีวิตในการออกแบบที่มีอยู่

ชื่อโครงการ : Saving Millions of Lives on the road! , ชื่อนักออกแบบ : Anjan Cariappa M M, ชื่อลูกค้า : Muckati Sentient Design and Devices.

Saving Millions of Lives on the road!  ระบบเตือนแนวคิด

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก