ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ช้อนไม้

Balance

ช้อนไม้ ช้อนที่แกะสลักด้วยมือจากต้นแพร์เป็นรูปทรงที่เหมาะเจาะและสมดุลสำหรับการปรุงอาหารเป็นความพยายามของฉันที่จะกำหนดรูปแบบการออกแบบเครื่องครัวใหม่โดยใช้วัสดุที่เก่าแก่ที่สุดชิ้นหนึ่งที่มนุษย์ใช้คือไม้ ชามช้อนถูกแกะสลักแบบอสมมาตรเพื่อให้พอดีกับมุมหม้อหุงต้ม ด้ามจับมีรูปทรงที่มีความโค้งเล็กน้อยซึ่งเป็นรูปทรงที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ถนัดขวา แถบแทรก purpleheart ช่วยเพิ่มลักษณะและน้ำหนักเล็กน้อยให้กับส่วนที่จับของช้อน และพื้นผิวเรียบที่ด้านล่างของด้ามจับทำให้สามารถวางช้อนบนโต๊ะได้ด้วยตัวเอง

ชื่อโครงการ : Balance, ชื่อนักออกแบบ : Christopher Han, ชื่อลูกค้า : natural crafts by Chris Han.

Balance ช้อนไม้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก