ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โทรทัศน์นำ

XX265

โทรทัศน์นำ การออกแบบตู้พลาสติกนั้นแตกต่างจากรุ่นทั่วไปที่มีพื้นผิวโดยรวมและพื้นผิวมันวาวด้านล่างหน้าจอสำหรับโลโก้และภาพลวงตา ขึ้นอยู่กับวิธีการผลิต BMS ของรุ่นนั้นคุ้มค่ามากในขณะที่ยังมีความรู้สึกในการออกแบบ การออกแบบขาตั้งบนโต๊ะมีรูปแบบต่อเนื่องที่ไหลจากด้านหลังไปยังผู้ชมผ่านแถบเอฟเฟกต์โครเมี่ยม ดังนั้นทั้งการออกแบบตู้และการออกแบบขาตั้งจึงช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกัน

ชื่อโครงการ : XX265, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : Vestel Electronics Co..

XX265 โทรทัศน์นำ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก