ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านพักอาศัย

Field of Flowers

บ้านพักอาศัย โครงสร้างที่วางอยู่บนฐานแบริ่งของตัวอักษรโค้งหรือกึ่งโค้งมีผลกระทบต่อดินลดลงดังนั้นจึงช่วยให้ดินเพลิดเพลินกับฝนและหายใจเข้าการออกแบบของมันมีการผสมผสานกับธรรมชาติบล็อกที่ประกอบด้วยวิลล่าสี่ยูนิตมี โอกาสในการชมวิวแบบพาโนรามาด้วยกลไกที่สามารถหมุนได้ 360 °ต่อวันโครงการได้รับพลังงานส่วนหนึ่งจากกุหลาบลมวิลล่าแต่ละยูนิตอาจมีส่วนร่วมในเกษตรอินทรีย์ในพื้นที่ของตัวเองท่ามกลางดอกไม้นานาชนิด ต้นไม้ล้อมรอบด้วยบ่อน้ำเทียมหรือของจริง

ชื่อโครงการ : Field of Flowers, ชื่อนักออกแบบ : Murat Gedik, ชื่อลูกค้า : MURAT GEDIK.

Field of Flowers บ้านพักอาศัย

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก