ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ไวน์พิเศษจำนวน จำกัด

Echinoctius

ไวน์พิเศษจำนวน จำกัด โครงการนี้มีความโดดเด่นในหลาย ๆ ด้าน การออกแบบต้องสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่เป็นปัญหานั่นคือไวน์ผู้แต่งพิเศษ นอกจากนี้ยังมีความต้องการในการสื่อสารความหมายลึกในชื่อของผลิตภัณฑ์ - ยอดเยี่ยมอายันความคมชัดระหว่างกลางคืนและกลางวันดำและขาวเปิดและปิดบัง การออกแบบมีจุดประสงค์เพื่อสะท้อนความลับที่ซ่อนอยู่ในยามค่ำคืน: ความงามของท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ทำให้เราประหลาดใจเป็นอย่างมากและปริศนาลึกลับที่ซ่อนอยู่ในกลุ่มดาวและจักรราศี

ชื่อโครงการ : Echinoctius, ชื่อนักออกแบบ : Valerii Sumilov, ชื่อลูกค้า : SHUMI LOVE DESIGN (TM).

Echinoctius ไวน์พิเศษจำนวน จำกัด

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก