ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นิตยสาร

Going/Coming

นิตยสาร ขึ้นอยู่กับแนวคิดของการออกและการมาถึงของนิตยสารกระดานนี้แบ่งออกเป็นสองส่วน: ไป / มา การไปเป็นเรื่องเกี่ยวกับเมืองในยุโรปประสบการณ์การเดินทางและเคล็ดลับในการไปต่างประเทศ รวมหนังสือเดินทางของผู้มีชื่อเสียงในแต่ละฉบับ หนังสือเดินทางของ "Republic of Travellers" มีข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับบุคคลนั้นและการสัมภาษณ์ของพวกเขา การมาเป็นแนวคิดที่ว่าการเดินทางที่ดีที่สุดคือการกลับบ้าน มันพูดเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านทำอาหารกิจกรรมที่ทำกับครอบครัวของเราและบทความเพื่อสนุกกับบ้านของเราดีขึ้น

ชื่อโครงการ : Going/Coming, ชื่อนักออกแบบ : Catarina Jordão, ชื่อลูกค้า : .

Going/Coming นิตยสาร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก