ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดกาแฟ

Relax

ชุดกาแฟ จุดประสงค์หลักของชุดคือเพื่อสนับสนุนการบำรุงความสัมพันธ์ มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำประเพณีการดื่มกาแฟแบบเก่ามาสู่โลกที่รวดเร็วในทุกวันนี้ กลุ่มของคอนกรีตอุตสาหกรรมและพอร์ซเลนที่ละเอียดอ่อนสร้างความแตกต่างที่ผิดปกติและพื้นผิวที่แตกต่างกันเน้นกัน วัตถุประสงค์ในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ของชุดจะปรากฏในรูปแบบเสริมของรายการ เนื่องจากถ้วยไม่สามารถยืนได้ด้วยตัวเองเฉพาะเมื่อวางไว้ในถาดที่ใช้ร่วมกันชุดกาแฟจึงกระตุ้นให้ผู้คนสนทนากันในขณะที่ดื่มกาแฟ

ชื่อโครงการ : Relax, ชื่อนักออกแบบ : Rebeka Pakozdi, ชื่อลูกค้า : Pakozdi.

Relax ชุดกาแฟ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก