ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่อยู่อาศัย

Baan Citta

ที่อยู่อาศัย แนวคิดการออกแบบที่สำคัญคือการสร้าง Shambhala บนโลกซึ่งเป็นอาณาจักรในตำนานที่อธิบายว่าเป็น“ ดินแดนบริสุทธิ์” ในตำราทางพระพุทธศาสนาโบราณ ชาวพุทธเชื่อว่าการสร้างแชมบาล่าเป็นการสร้างสวรรค์แห่งจิตวิญญาณขั้นสูงสุด หนึ่งในแง่มุมที่สงบเงียบ แต่น่าประหลาดใจที่สุดของการออกแบบบ้านจิตตาคือการใช้สี ในทางกลับกันสีที่เป็นกลางเป็นโทนสีที่โดดเด่นที่นักออกแบบเลือกใช้สำหรับบ้านสมัยใหม่ บ้านจิตตาแสดงให้เห็นถึงความทันสมัยของความสุขของสีบนจานสีที่เป็นกลางท่ามกลางสีของโลกในธรรมชาติ

ชื่อโครงการ : Baan Citta, ชื่อนักออกแบบ : Catherine Cheung, ชื่อลูกค้า : THE XSS LIMITED.

Baan Citta ที่อยู่อาศัย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก