ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบยานยนต์ที่กำหนดค่าได้ของลูกค้าเป็นรถยนต์

Supercar System

ระบบยานยนต์ที่กำหนดค่าได้ของลูกค้าเป็นรถยนต์ ระบบซูเปอร์คาร์เป็นรถเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่ลูกค้าสามารถกำหนดค่าได้ง่ายเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสมรรถนะรูปแบบและงบประมาณที่เปลี่ยนแปลงไป ลูกค้าสามารถกำหนดค่าและกำหนดค่ารถของตนใหม่ได้ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือหรือทักษะพิเศษใด ๆ ระบบ Supercar จะทำให้การตัดสินใจในการออกแบบไม่เป็นประชาธิปไตยจากผู้ผลิตและอยู่ในมือของลูกค้าที่พวกเขาอยู่ การนำลูกค้าที่รับผิดชอบด้านการออกแบบและข้อมูลจำเพาะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนซึ่งช่วยลดความล้าสมัยตามแผนของ O.EM ผู้ผลิต

ชื่อโครงการ : Supercar System, ชื่อนักออกแบบ : Paolo Tiramani, ชื่อลูกค้า : Supercar System.

Supercar System ระบบยานยนต์ที่กำหนดค่าได้ของลูกค้าเป็นรถยนต์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์