ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกาอะนาล็อก

Kaari

นาฬิกาอะนาล็อก การออกแบบนี้ใช้กลไกอะนาล็อกแบบมาตรฐาน 24 ชั่วโมง (เข็มชั่วโมงครึ่งสปีด) การออกแบบนี้มาพร้อมกับการตัดแบบสองรูปทรงโค้ง สามารถมองเห็นเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีในการหมุนได้ เข็มชั่วโมง (แผ่นดิสก์) แบ่งออกเป็นสองส่วนซึ่งมีสีต่างกันซึ่งหมุนแสดงเวลา AM หรือ PM ขึ้นอยู่กับสีที่เริ่มมองเห็นได้ เข็มนาทีสามารถมองเห็นได้ผ่านส่วนโค้งรัศมีที่ใหญ่กว่าและกำหนดว่าช่องนาทีใดที่สอดคล้องกับหน้าปัด 0-30 นาที (อยู่ที่รัศมีด้านในของส่วนโค้ง) และช่อง 30-60 นาที (อยู่ที่รัศมีด้านนอก)

ชื่อโครงการ : Kaari, ชื่อนักออกแบบ : Azahara Morales Vera, ชื่อลูกค้า : Azahara Morales Vera.

Kaari นาฬิกาอะนาล็อก

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก