ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ขององค์กร

Ptaha

เอกลักษณ์ขององค์กร การออกแบบเน้นไปที่สุนทรียภาพแบบสแกนดิเนเวียของความเรียบง่ายและองค์ประกอบจากธรรมชาติเช่นโลหะแข็งบรอนซ์ไม้เนื้อแข็งหินและได้รับการผสมผสานในแบรนด์นี้ไม่ว่าจะเป็นสีรูปแบบและองค์ประกอบการออกแบบอื่น ๆ เอกลักษณ์ของแบรนด์สำหรับ Ptaha ถูกสร้างขึ้นโดยพิจารณาจากองค์ประกอบหลักของโลโก้นั่นคือนกสไตไลซ์ (Ptaha แปลจากภาษายูเครน) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชื่อแบรนด์และรวมเข้ากับความคิดและรูปลักษณ์ในรูปแบบเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ของ บริษัท

ชื่อโครงการ : Ptaha, ชื่อนักออกแบบ : Roman Vynogradnyi, ชื่อลูกค้า : Ptaha Furniture.

Ptaha เอกลักษณ์ขององค์กร

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก