ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Photoinstallation

Decor

Photoinstallation ในการสร้างแบบจำลองฉันต้องการให้ความคิดเกี่ยวกับความเป็นจริงที่เราพิจารณาของเราและมองว่ามันเป็นสถานการณ์จำลองสถานการณ์ในจินตนาการ สถานการณ์โดยธรรมชาติเป็นครั้งคราวและเน่าเปื่อยง่าย อะไรคือสิ่งที่อยู่เบื้องหลังหรือสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อการตกแต่งภายในอาจไม่เป็นสิ่งที่เปิดเผย แต่เป็นการสร้างกระบวนการใหม่ อีกภาพของสิ่งที่อาจเกิดขึ้นเมื่อการแสดงจบลง

ชื่อโครงการ : Decor, ชื่อนักออกแบบ : Johanna Mårtensson, ชื่อลูกค้า : Johanna Mårtensson.

Decor Photoinstallation

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก