ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ธนาคารสาขา Hq

DBS HQ

ธนาคารสาขา Hq บทสรุปของ allen International คือการนำเทคโนโลยีการธนาคารล่าสุดมาใช้เพื่อยกระดับและปรับปรุงประสบการณ์ในสาขาสำหรับลูกค้าที่สาขาสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ใน Marina Bay Financial Centre Tower ประเทศสิงคโปร์ การออกแบบธนาคารเพื่อรายย่อยนั้นใช้ผนังต้อนรับแบบดิจิตอลที่ตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวสถานีบริการที่รวดเร็วสำหรับการทำธุรกรรมที่รวดเร็ว สาขานี้ประกอบด้วยหอประชุม 300 ที่นั่งและสตูดิโอโทรทัศน์ในสาขาแห่งแรกของ Channel News Asia เลานจ์เฉพาะสำหรับ

ชื่อโครงการ : DBS HQ, ชื่อนักออกแบบ : Allen International, ชื่อลูกค้า : allen international.

DBS HQ ธนาคารสาขา Hq

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก