ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แหวนและต่างหู

Droplet Collection

แหวนและต่างหู คอลเลกชันเครื่องประดับ Droplet ได้รับแรงบันดาลใจจากความเงียบสงบและความสวยงามของหยดน้ำ รวมการออกแบบ 3D และเทคนิคการปรับแต่งแบบดั้งเดิมมันสำรวจการก่อตัวของหยดบนใบไม้ เสร็จสิ้นเงิน 925 ขัดเงาเลียนแบบพื้นผิวสะท้อนแสงของหยดน้ำในขณะที่ไข่มุกน้ำจืดยังรวมอยู่ในการออกแบบอย่างสนุกสนาน แต่ละมุมของแหวนและต่างหูแสดงรูปแบบที่แตกต่างกันทำให้การออกแบบอเนกประสงค์

ชื่อโครงการ : Droplet Collection, ชื่อนักออกแบบ : Lisa Zhou, ชื่อลูกค้า : Little Rambutan Jewellery.

Droplet Collection แหวนและต่างหู

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์