ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สัญญาณไฟจราจร

Don Luis

สัญญาณไฟจราจร “ หลายประเทศเริ่มดำเนินนโยบายเพื่อส่งเสริมให้การเดินเป็นรูปแบบการคมนาคมที่สำคัญ ความเสี่ยงในการเดินเท้าจะเพิ่มขึ้นเมื่อการออกแบบถนนล้มเหลวในการวางแผนและจัดให้มีกลไกควบคุมการจราจรที่แยกคนเดินถนนออกจากยานพาหนะ การชนโดยทั่วไปคาดว่าจะมีราคาประมาณ 1 ถึง 2% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมประชาชาติ” (WHO) Don Luis เป็นสัญญาณจราจร 3 มิติที่ผูกกับเส้น 2 มิติสีเหลืองที่วาดบนทางเท้าเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้คนเดินเท้าข้ามถนนไปยังสถานที่ที่แตกต่างจากม้าลาย ได้รับการออกแบบโดยใช้การวิเคราะห์ทางสังคมวัฒนธรรมไม่ใช่เพียงแนวทางด้านสุนทรียศาสตร์

ชื่อโครงการ : Don Luis, ชื่อนักออกแบบ : CasBeVilla Team, ชื่อลูกค้า : CasBeVilla Team.

Don Luis สัญญาณไฟจราจร

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก