ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน

Angel VII Private Residence

การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน ด้วยการผสมผสานวัสดุพิเศษการตกแต่งภายในที่อยู่อาศัยนี้ได้รับการออกแบบในลักษณะที่สะดวกสบายบริสุทธิ์และเหนือกาลเวลา ห้องโถงเล็กในพื้นที่ยังทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบเนื่องจากเป็นองค์ประกอบที่คุณสามารถมองเห็นได้จากพื้นที่ชั้นล่างภายในทั้งหมดและจากภายนอกที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวกั้นที่ปลอดภัยสำหรับทางเดินด้านบน การออกแบบบันไดร่วมกับโคมไฟแขวนเพดานของนักออกแบบทำหน้าที่เป็นองค์ประกอบเชิงพื้นที่ที่น่าสนใจของเอนเทอเร

ชื่อโครงการ : Angel VII Private Residence, ชื่อนักออกแบบ : Irini Papalouka, ชื่อลูกค้า : Irini Papalouka Interior Architect.

Angel VII Private Residence การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก