ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงาน

White Paper

สำนักงาน การตกแต่งภายในที่เหมือนผืนผ้าใบนั้นเป็นพื้นที่สำหรับการสนับสนุนการสร้างสรรค์ของนักออกแบบและสร้างโอกาสในการจัดแสดงนิทรรศการกระบวนการออกแบบมากมาย ในขณะที่แต่ละโครงการดำเนินไปผนังและกระดานจะถูกปกคลุมไปด้วยงานวิจัยภาพร่างการออกแบบและการนำเสนอบันทึกวิวัฒนาการของการออกแบบทุกชิ้นและกลายเป็นไดอารี่ของนักออกแบบ พื้นสีขาวและประตูทองเหลืองซึ่งเป็นงานที่ไม่ซ้ำใครและกล้าหาญสำหรับการใช้งานทุกวันอย่างมีประสิทธิภาพรวบรวมรอยเท้าและลายนิ้วมือจากพนักงานและลูกค้าซึ่งเป็นพยานถึงการเติบโตของ บริษัท

ชื่อโครงการ : White Paper, ชื่อนักออกแบบ : Lam Wai Ming, ชื่อลูกค้า : Design Systems Ltd..

White Paper สำนักงาน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก