ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กาน้ำชา

Unpredictable

กาน้ำชา ในอนาคตประสบการณ์ของผู้ใช้จะมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในการออกแบบผลิตภัณฑ์ เนื่องจากผู้บริโภคทุกคนมีลักษณะเฉพาะของตนเองควรคำนึงถึงความรู้สึกของผู้บริโภคในทุกด้านเพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีมนุษยธรรมมากขึ้น แนวคิดของการออกแบบนี้คือการกระตุ้นให้ผู้ใช้ออกแบบกาน้ำชาของตัวเองตามความรู้สึกและจินตนาการของพวกเขา โดยการแยกชิ้นส่วนและประกอบชิ้นส่วนที่มีความยืดหยุ่นต่าง ๆ อีกครั้งผู้ใช้สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของกาน้ำชาและวิธีการใช้ซึ่งทำให้สนุกมากในชีวิตประจำวัน

ชื่อโครงการ : Unpredictable, ชื่อนักออกแบบ : zhizhong, ชื่อลูกค้า : .

Unpredictable กาน้ำชา

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก