ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เสื้อกันฝน

UMBRELLA COAT

เสื้อกันฝน เสื้อกันฝนนี้เป็นเสื้อคลุมกันฝนร่มและกางเกงกันน้ำ ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและปริมาณฝนสามารถปรับระดับการป้องกันที่แตกต่างกันได้ จุดเด่นของเขาคือรวมเสื้อกันฝนและร่มไว้ในไอเท็มเดียว ด้วย "เสื้อกันฝนร่ม" มือของคุณเป็นอิสระ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับกิจกรรมกีฬาเช่นขี่จักรยาน นอกจากนี้ในถนนที่มีผู้คนพลุกพล่านคุณจะไม่ชนร่มอื่น ๆ เนื่องจากร่ม - ฮู้ดยื่นออกมาเหนือไหล่ของคุณ

ชื่อโครงการ : UMBRELLA COAT, ชื่อนักออกแบบ : Athanasia Leivaditou, ชื่อลูกค้า : STUDIO NL (my own practice).

UMBRELLA COAT เสื้อกันฝน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก