ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ทีวีระดับไฮเอนด์

La Torre

ทีวีระดับไฮเอนด์ ในการออกแบบนี้ไม่มีหน้าปกที่ถือจอแสดงผลอยู่ ทีวีถูกยึดไว้ที่ตู้ด้านหลังซึ่งซ่อนอยู่ด้านหลังจอแสดงผล ขอบบางของ eloxal ล้อมรอบจอแสดงผลใช้เพื่อแสดงภาพลวงตาของเครื่องสำอางเท่านั้น ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้องค์ประกอบที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวคือการแสดงผลที่แตกต่างจากรูปแบบทีวีทั่วไป หอไอเฟลเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจให้กับ La Torre ความคล้ายคลึงกันหลักบางอย่างของทั้งสองกำลังปฏิรูปของเวลาและมีมุมมองด้านข้างเดียวกัน

ชื่อโครงการ : La Torre, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : .

La Torre ทีวีระดับไฮเอนด์

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก