ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เฟอร์นิเจอร์ที่เปลี่ยนรูป

Ludovico

เฟอร์นิเจอร์ที่เปลี่ยนรูป วิธีที่ประหยัดพื้นที่ค่อนข้างดั้งเดิมมีเก้าอี้สองตัวซ่อนอยู่ในลิ้นชัก เมื่อวางไว้ในเฟอร์นิเจอร์หลักคุณจะไม่รู้ว่าจริงๆแล้วสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นลิ้นชักคือเก้าอี้สองตัวที่แยกจากกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถมีตารางที่สามารถใช้เป็นโต๊ะเมื่อนำออกจากโครงสร้างหลัก โครงสร้างหลักประกอบด้วยสี่ลิ้นชักและช่องเหนือลิ้นชักด้านบนซึ่งคุณสามารถจัดเก็บหลายสิ่ง วัสดุหลักที่ใช้สำหรับเฟอร์นิเจอร์นี้คือ beign eucaliptus fingerjoint เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทนทานอย่างไม่น่าเชื่อแข็งและมีรูปลักษณ์ที่สวยงามมาก

ชื่อโครงการ : Ludovico, ชื่อนักออกแบบ : Claudio Sibille, ชื่อลูกค้า : Sibille.

Ludovico เฟอร์นิเจอร์ที่เปลี่ยนรูป

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก