ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่อยู่อาศัย

Cheung's Residence

ที่อยู่อาศัย ที่อยู่อาศัยได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความเรียบง่ายเปิดกว้างและมีแสงธรรมชาติเป็นหลัก รอยเท้าของอาคารสะท้อนให้เห็นถึงข้อ จำกัด ของเว็บไซต์ที่มีอยู่และการแสดงออกอย่างเป็นทางการนั้นสะอาดและเรียบง่าย ห้องโถงและระเบียงตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือของอาคารที่ส่องสว่างทางเข้าและพื้นที่รับประทานอาหาร หน้าต่างบานเลื่อนมีให้ที่ด้านใต้สุดของอาคารซึ่งเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัวเพื่อเพิ่มแสงสว่างจากธรรมชาติและให้ความยืดหยุ่นเชิงพื้นที่ มีการเสนอสกายไลท์ทั่วทั้งอาคารเพื่อเสริมสร้างแนวคิดในการออกแบบ

ชื่อโครงการ : Cheung's Residence, ชื่อนักออกแบบ : Yu-Ngok Lo, ชื่อลูกค้า : YNL Design.

Cheung's Residence ที่อยู่อาศัย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก