ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การทำงานที่บ้าน

PACO Operation Hub

การทำงานที่บ้าน พนักงานเป็นขุมทรัพย์ที่มีค่าที่สุดสำหรับธุรกิจ การออกแบบให้ความกลมกลืนและพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะกับผู้ที่ใช้เวลานานที่สุดในหนึ่งวัน บรรยากาศร่วมสมัยและหรูหราไม่เพียง แต่ให้ความสวยงามงานที่น่าดึงดูดและพิเศษนี้ยังนำเสนอแบบอย่างที่ดีให้กับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมที่สอดคล้องกับความคาดหวังของพวกเขาต่อผลผลิตคุณภาพของแบรนด์ งานที่ยากที่สุดคือทั้งหมดเกี่ยวกับการเพิ่มพื้นที่สำนักงานด้วยการวางคานขนาดใหญ่ข้ามเพดาน ... ในที่สุดพื้นที่ดาดฟ้าสองชั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อสร้างพื้นที่ใช้สอยจาก 1600 ถึง 3000 ตารางฟุตโดยคำนึงถึงที่อยู่อาศัย

ชื่อโครงการ : PACO Operation Hub, ชื่อนักออกแบบ : Philip Tse, ชื่อลูกค้า : PACO Communications.

PACO Operation Hub การทำงานที่บ้าน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก