ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องเขียน

commod – Feines in Holz

เครื่องเขียน "สินค้าโภคภัณฑ์" มีความเชี่ยวชาญในงานตกแต่งภายใน ตามคำขวัญ“ สินค้าไม้คุณภาพดี” บริษัท ตระหนักถึงโครงการที่อยู่อาศัยที่พิเศษอย่างยิ่ง เครื่องเขียนเป็นไปตามข้อเรียกร้องนี้ รูปแบบที่ลดลง แต่ขี้เล่นได้รับการรับรู้โดยใช้สีผสมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องเขียนสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของ บริษัท รวมถึงอุดมการณ์ที่จะใช้วัสดุที่มีค่าที่สุดเท่านั้นกระดาษทำจากผ้าฝ้าย 100 เปอร์เซ็นต์ซองจดหมายจากไม้วีเนียร์ไม้จริง นามบัตร "รวบรวม" สโลแกนของ บริษัท ด้วยการสร้างห้อง 3 มิติที่มีผลิตภัณฑ์ไม้ทั่วไป

ชื่อโครงการ : commod – Feines in Holz, ชื่อนักออกแบบ : Jens Lattke, ชื่อลูกค้า : Lattke und Lattke.

commod – Feines in Holz เครื่องเขียน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก