ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบชั้นวางของ

Quadro Qusabi

ระบบชั้นวางของ Quadro Qusabi Shelving System (หรือเรียกสั้น ๆ ว่า QQ) ได้รับแรงบันดาลใจจากความสามารถในการนั่งร้านที่หลากหลาย Qusabi (หมายถึง "ลิ่ม" ในภาษาญี่ปุ่น) ถูกแทรกในช่องเปิดที่ความสูงที่ต้องการ ชั้นวางและลิ้นชักวางบนพื้นลิ่ม Qusabi โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือหรือถั่ว ชั้นวางหรือลิ้นชักใด ๆ สามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลา มันง่ายที่จะรวบรวมระบบ QQ ใหม่ที่มี 2 ชั้นวาง 4 เสาและเสาเดียว ชั้นวางของที่เล็กที่สุดคือ 280 ตร.ม. ชั้นวางอื่น ๆ มีขนาดกว้างหรือยาวกว่า 8 ซม. ระบบ QQ สามารถประกอบขึ้นใหม่และขยายอย่างไม่สิ้นสุดโดยการเพิ่มโพสต์และชั้นวางใหม่ให้กับระบบที่มีอยู่

ชื่อโครงการ : Quadro Qusabi, ชื่อนักออกแบบ : Sonia Ponka, ชื่อลูกค้า : MultiMono.

Quadro Qusabi ระบบชั้นวางของ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก